About me!

Có thể xem như đây là CV của Nguyễn Khánh Duy, liệu có xứng đáng để bạn theo học?

Sứ mệnh cá nhân

Tôi là Nguyễn Khánh Duy - Á Khoa Khối B 2020. Tôi khát khao đem cách học Toán chuẩn tư duy, học cách suy nghĩ câu hỏi chứ không học vẹt và đem toàn bộ kinh nghiệm học tập để đạt số điểm tuyệt đối đến tất cả học sinh trên mọi miền đất nước bằng tất cả tâm huyết và sức lực của tuổi trẻ. 

Sứ mệnh duyclass.com

“Vì một cách học Toán đúng chuẩn tư duy cho MỌI NGƯỜI”. 

Sứ mệnh dạy bản chất và tư duy Toán, giúp cho học sinh toàn quốc biết phân tích, lên ý tưởng khi gặp đề Toán và vượt qua nỗi sợ học Toán. 

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị tiên phong và vững mạnh nhất thay đổi cách dạy TOÁN và học TOÁN cho tất cả mọi người, dạy cách suy nghĩ và tư duy câu hỏi và nói không với “học vẹt, học thuộc” 

Giá trị cốt lõi 

"Tư Duy - Nội Lực - Đồng Hành"

Tâm huyết không dừng lại ở hướng dẫn giải chính xác, mà hơn hết là dẫn dắt cho học sinh TƯ DUY làm sao để tự nghĩ ra lời giải!

Không chỉ đào tạo toán mà đào tạo cả NỘI LỰC học tập cho học sinh, khai phá khả năng tự học và tự nghiên cứu cùng các giá trị về con người để đạt điểm tối đa trong mọi kì thi! 

(Trong mọi khóa học có chương 0 dạy về LEARN HOW TO LEARN!)

ĐỒNG HÀNH cùng người học, lấy người học làm trung tâm, luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kịp thời trong quá trình học tập, nỗ lực mang đến cho học sinh bài giảng – dịch vụ hoàn hảo nhất!